6 bộ túi sơ cứu tốt nhất - Phần 7

Tính linh hoạt ở những môi trường và với số lượng người trong nhóm khác nhau

Mục này sẽ xem xét kỹ về số lượng người của một nhóm ảnh hưởng đến việc chọn bộ túi sơ cấp cứu và phạm vi các hoạt động mà chúng được sử dụng tốt nhất. Một bộ đồ sơ cứu sẽ mất điểm nếu nó quá nặng và không có những lợi ích bổ sung khi phục vụ nhiều người ở những nơi xa xôi hẻo lánh.
Những mẫu linh hoạt nhất là những mẫu có những dụng cụ với chất lượng cao nhất và có tỉ lệ trọng lượng so với tính hữu dụng tốt. Một lần nữa, Surviveware có điểm đánh giá cao nhất bởi vì nó đạt được sự cân băng giữa trọng lượng so với những đồ dùng hữu ích đối với một người dùng ở vùng hoang dã, cũng như là những người cắm trại bằng xe ô tô, và cũng bao gồm một bộ dụng cụ cỡ một chiếc túi nhỏ để bạn mang theo khi đi xung quanh khu cắm trại. Chúng tôi thường xuyên tìm thấy hàng tá cuộn băng cá nhân và khăn lau rượu, hoàn hảo cho những vết cắt nhỏ và vết xước, nhưng khi chúng tôi cố gắng tìm một miếng vải để xử lý những vết phồng rộp hoặc một cuộn băng đủ rộng để làm tăng sự ổn định của cổ chân, chúng tôi đều không gặp may. I Go và TripWorthy là những bộ đồ sơ cứu kém linh hoạt nhất, và chúng tôi thấy bản thân luôn phải thay thế những cuộn băng, dụng cụ và thuốc từ những bộ dụng cụ chất lượng hơn ví dụ như Adventure Medical Kits Adventure 2.0 hoặc Suriveware Small để cảm thấy tự tin hơn về khả năng cung cấp phương pháp điều trị hiệu quả.
Chỉ bởi vì bộ đồ sơ cứu của bạn không đám ứng được tính linh hoạt nổi trội mà bạn mong muốn, đừng để điều đó ngăn bạn khỏi việc thay thế những đồ dùng tiêu hao như băng gạc, băng cá nhân với những đồ mà bạn sẽ thực sự cần đến và sử dụng. Một khi chúng tôi đã hoàn thành việc thử nghiệm tất cả những bộ đồ dùng cá nhân riêng lẻ, chúng tôi thử nghiệm việc kết hợp các vật dụng của mỗi bộ đồ sơ cứu mà chúng tôi thích nhất trong mỗi chuyến đi cá nhân với nhau. Không có gì đáng ngạc nhiên, chúng tôi đã quyết định điều đó bằng việc mua cả hai bộ Surviveware Small cũng như là Adventure Medical Kits Ultralight/ Waterlight .7, hai bộ đồ sơ cứu đã từng đoạt giải thưởng, chúng tôi muốn kết hợp chúng thành một bộ đồ sơ cứu tuyệt vời dành cho những chuyến đi qua đêm, hoặc chỉ mang theo một bộ sơ cứu nhỏ nhưng có thể mang đem theo đồ dự phòng mà Ultralight/ Watertight .7 thiếu, ví dụ như băng quấn chấn thương và mặt nạ CPR.
Nếu số lượng người trong nhóm bạn đủ nhiều (lớn hơn 4 đến 6 người), vậy bạn có thể cân nhắc việc đem theo hai bộ đồ sơ cứu mà chúng tôi đề cập đến ở trên. Chia nhỏ nhóm, những thay đổi về hành trình có thể xảy ra và những người bị thương hoặc bị ốm có thể cần phải di tản trong khi những thành viên khác ở lại nơi tập trung, vì thế có khả năng chia đồ sơ cứu ra là một ý tưởng tuyệt vời.
 
Xem thêm thông tin bên lề khác của wetrek.vn tại đây: wetrek.vn/san-pham/balo-leo-nui.htm
17/05/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan